ด บอล สด ว น น เชลซ - บอลสดwarfootball

ด บอล สด ว น น เชลซ

China News Service วันที่ 5 พฤศจิกายน ตามรายงานของ "China Times" ของไต้หวัน การเลือกตั้งผู้นำภูมิภาคไต้หวันปี 2024 เข้าสู่ช่วง "ร้อนแรง" ผู้สมัครพรรคก๊กมินตั๋ง Hou Youyi จัดการชุมนุมที่ไทเปในบ่ายวันที่ 4 . อดีตผู้นำไต้หวัน Ma Ying-jeou , นายกเทศมนตรีเมืองไทเป Chiang Wanan , อดีตนายกเทศมนตรีเกาสง Han Kuo-yu , Zhao Shaokang ประธาน "สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศจีน" และคนอื่น ๆ ก็ปรากฏตัวบนแพลตฟอร์มเช่นกัน หม่า หยิงจิ่ว กล่าวสุนทรพจน์ว่า "เป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะจินตนาการได้ว่าพรรคประชาธิปัตย์จะเลวร้ายได้ขนาดนี้ มันไม่ง่ายเลย" พรรคประชาธิปัตย์ก้าวหน้าไม่ใช่ทั้งประชาธิปไตยและก้าวหน้า เขาตะโกนว่า "รีบเข้ารับซะ" มันออกจากชั้นวาง!”

แผนที่ข้อมูล: หม่า หยิงจิ่ว แหล่งที่มาของรูปภาพ: "China Times" ของไต้หวัน

Ma Ying-jeou กล่าวว่าเจ็ดปีแห่ง "การปกครอง" โดยพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้านั้นช่างอุกอาจจริงๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไต้หวันประสบปัญหาการขาดแคลนพลังงานบ่อยครั้ง ไฟฟ้าดับ และการขาดแคลนไข่ มันคือ ยากมากที่จะจินตนาการว่าสิ่งนี้เป็นไปได้อย่างไร มันแย่มาก ตัวฉันเองเคยเป็นนายกเทศมนตรีและเป็นผู้นำระดับภูมิภาค มันไม่ง่ายเลยที่จะแย่ขนาดนี้

หม่า อิงจิ่ว วิพากษ์วิจารณ์ว่า “ทฤษฎีสองชาติ” ของไช่ อิงเหวิน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นมากเกินไปจริงๆ “พรรคประชาธิปไตยก้าวหน้าไม่ใช่ทั้งประชาธิปไตยและไม่ก้าวหน้า มันสามารถผสมผสานความไม่เป็นประชาธิปไตยและไม่ก้าวหน้าได้ ต้องใช้ มีความสามารถมากมายที่จะทำมัน แต่ฉันทำไม่ได้"

หม่า อิงจิ่ว ชี้ว่า DPP สามารถปิดสถานีโทรทัศน์อย่าง Zhongtian ที่วิพากษ์วิจารณ์ทางการไต้หวันได้ นี่มันมากเกินไป เหมือนโจร ป้องกันไม่ให้ DPP เป็นเพียงแค่ไม่มีเหตุผล ถอดออกจากชานชาลา “เร็วเข้า ปล่อยมันไป” หมดชั้นวางแล้ว!”

หม่าอิงจิ่วยังวิพากษ์วิจารณ์ว่า DPP ขัดกับเมล็ดพืชและเพิ่งกลายเป็น "ดอกท้อ" (หมายเหตุ: หมายถึงเรื่องอื้อฉาวทางเพศของ DPP) พรรคการเมืองดังกล่าวต้องปล่อยให้การถอดถอนเป็นการต่อสู้ครั้งสำคัญทุกกองกำลังจะต้องระดมกำลังเพื่อถอด DPP ด้วยคะแนนเสียง

เมื่อ Han Guoyu ขึ้นเวทีกล่าวสุนทรพจน์ เขาพูดตรงๆ ว่าหากคุณลงคะแนนให้ Lai Ching-te ของพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้าในวันที่ 13 มกราคม เนื่องจากเวที "เอกราชของไต้หวัน" ประตูดังกล่าว สันติภาพข้ามช่องแคบจะไม่มีวันเปิด เพราะไหลจิงเต๋อใช้กุญแจผิด ประตูสู่สันติภาพไม่มีทางเปิดได้

Han Kuo-yu เน้นย้ำว่ากุญแจสู่สันติภาพอยู่ที่ "ฉันทามติปี 1992" ไม่ใช่ในโครงการ "เอกราชของไต้หวัน" ในที่สุดเขาก็กล่าวว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เกี่ยวข้องกับคนรุ่นอนาคต หาก Lai Qingde ได้รับเลือกเราจะเผชิญกับสงคราม

[บรรณาธิการ: ฟู่ จี้ห่าว]