คู่ชิงบอลโลก

.คู่ชิงบอลโลก 2.manutdthailand 3.ตารางบอลโลกตารางถายทอดสด 4.ผลบอลสดsiamkickวนน


China News Service วันที่ 8 พฤศจิกายน ตามเว็บไซต์ของหอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง คาดว่าตั้งแต่วันที่ 8 ถึงวันที่ 9 จะมีความเสี่ยงต่อการเกิดหิมะตกหนักและภัยพิบัติน้ำแข็งเยือกแข็งที่อุณหภูมิต่ำในภาคกลางและภาคใต้ของเฮยหลงเจียง ภาคกลาง และมณฑลจี๋หลินทางตะวันตก และมณฑลเหลียวหนิงทางตอนเหนือ ให้ความสนใจกับความเสี่ยงด้านการขนส่ง การก่อสร้าง ผลกระทบต่อความปลอดภัยของสถานที่ เกษตรกรรม การเลี้ยงสัตว์ การสื่อสารทางไฟฟ้า ฯลฯ มณฑลหูหนาน เจียงซี เจ้อเจียง ฝูเจี้ยน และสถานที่อื่นๆ มีฝนตกหนัก จึงควรระมัดระวัง เพื่อป้องกันภัยพิบัติทุติยภูมิ

หิมะตกหนักในจี๋หลิน เฮยหลงเจียง และสถานที่อื่นๆ

ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 พฤศจิกายน ได้รับผลกระทบจากอากาศเย็น พื้นที่ส่วนใหญ่ของมองโกเลียใน จีนตอนเหนือ หวงห้วย มีลมขนาด 4 ถึง 6 ริกเตอร์ในบางพื้นที่ เช่น ประเทศจีน และจีนตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีลมกระโชกแรงถึง 7 ถึง 9 ในบางพื้นที่ อุณหภูมิลดลง 4 ถึง 8°C และอุณหภูมิในท้องถิ่นลดลงมากกว่า 10°C

ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึง 08:00 น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน มีหิมะตกหนักทางตอนเหนือของเหลียวหนิง พื้นที่ภูเขาทางตอนกลางและตะวันออกของจี๋หลิน และทางตอนกลางของเฮยหลงเจียง โดยมีหิมะตกหนัก (10- 14 มม.) ในบางพื้นที่ และมีหิมะสะสมใหม่ ความลึก 2 ถึง 8 ซม. และเฉพาะที่สามารถเข้าถึงได้ประมาณ 10 ซม. (ดูรูปที่ 1) หอสังเกตการณ์อุตุนิยมวิทยากลางจะยังคงออกคำเตือนหิมะสีน้ำเงินต่อไปในเวลา 06.00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน

รูปที่ 1 แผนที่พยากรณ์พื้นที่หิมะตกหนักทั่วประเทศ (08:00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน - 08:00 น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน) แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

มีฝนตกหนักใน Jiangnan และ พื้นที่อื่นๆ< /p>

ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 พฤศจิกายน มีฝนตกปานกลางถึงหนักในบริเวณกุ้ยโจวตะวันออก เจียงฮั่น เจียงฮ่วยตอนใต้ เจียงหนานส่วนใหญ่ และตอนเหนือของจีนตอนใต้ ในจำนวนนี้ มณฑลหูหนานตอนกลาง ภาคกลาง มณฑลเจียงซี ฝูเจี้ยนทางตะวันตกเฉียงเหนือ และเจ้อเจียงตะวันตกเฉียงใต้ มีฝนตกหนักในบางพื้นที่ของประเทศ

พยากรณ์เฉพาะในประเทศสำหรับสามวันข้างหน้า

ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึงเวลา 08:00 น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของมองโกเลียใน ส่วนใหญ่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทิเบตตะวันออกเฉียงใต้ มีหิมะหรือลูกเห็บตกเบาถึงปานกลางในบางพื้นที่ทางตอนกลางของจีนและที่ราบสูงเสฉวนตะวันตก ในจำนวนนี้ มีหิมะตกหนักทางตอนเหนือของเหลียวหนิง จี๋หลินตอนกลาง และทางตอนใต้ของเฮยหลงเจียงตอนกลาง และมีหิมะตกหนัก ( 10-14 มม.) ในบางพื้นที่ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลางในพื้นที่ทางตะวันออกของจีนตะวันตกเฉียงใต้ ยูนนานตอนใต้ เจียงหนาน เจียงฮั่น และจีนตอนใต้ และมีฝนตกหนักถึงหนักมาก (50-90 มม.) ในพื้นที่บางส่วนของกุ้ยโจวตะวันออก หูหนานตอนกลางและตอนเหนือ และเจียงซีตะวันตก บางพื้นที่ในคาบสมุทรเหลียวตง ซานตง และสถานที่อื่นๆ มีลมขนาด 4 ถึง 6 แมกนิจูด (ดูรูปที่ 2)

รูปที่ 2 แผนที่พยากรณ์ปริมาณฝนแห่งชาติ (08.00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึง 08.00 น. ของวันที่ 9) แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอสังเกตการณ์อุตุนิยมวิทยากลาง

ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน ถึง 08.00 น. ของวันที่ 10 มองโกเลียในตะวันออกเฉียงเหนือและเฮยหลงเจียง มีหิมะหรือลูกเห็บตกบางพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือและตะวันออกเฉียงใต้, จี๋หลินตะวันออก, หุบเขาอีลีของซินเจียง, พื้นที่ภูเขาทางตะวันตกของซินเจียงตอนใต้, ทิเบตตะวันออกเฉียงใต้ และที่ราบสูงเสฉวนทางตะวันตก มีฝนตกปานกลางถึงหนักมากในบางพื้นที่ทางตอนใต้ของเจียงฮวย ส่วนมากของเจียงหนาน และตะวันตกและกว่างซีเหนือ ในจำนวนนี้ มีฝนตกหนัก (50-70 มม.) ในบางพื้นที่ทางตอนกลางและตอนเหนือของเจียงซี หูหนานตะวันออก เจ้อเจียงตะวันตกเฉียงใต้ และฝูเจี้ยนทางตะวันตกเฉียงเหนือ บางพื้นที่ในมองโกเลียในตะวันออก เฮยหลงเจียง คาบสมุทรซานตง และสถานที่อื่นๆ มีลมระดับ 4 ถึง 5 (ดูรูปที่ 3)

รูปที่ 3 แผนที่พยากรณ์ปริมาณฝนแห่งชาติ (08.00 น. วันที่ 9 พ.ย. - 08.00 น. วันที่ 10 พ.ย.) แหล่งที่มาของภาพ : เว็บไซต์หอสังเกตการณ์อุตุนิยมวิทยากลาง

ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันที่ 10 พ.ย. ถึง 08.00 น. ของวันที่ 11 ซินเจียงตามแนวเทือกเขาเทียนซานและบางพื้นที่ในพื้นที่ภูเขาทางตะวันตกของซินเจียงทางตอนใต้และซานซีตอนกลางประสบกับหิมะหรือลูกเห็บเล็กน้อยถึงปานกลาง โดยมีหิมะตกหนักเฉพาะที่ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลางในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนทางตะวันตกเฉียงเหนือ, เจียงฮั่นตะวันตก, เจียงหนาน, จีนตะวันตกเฉียงใต้ทางตะวันออก, จีนตอนใต้, เกาะไต้หวัน และสถานที่อื่น ๆ ในจำนวนนี้มีฝนตกหนักในพื้นที่ของเจ้อเจียงตอนกลางและตอนใต้และฝูเจี้ยนตอนเหนือ บางพื้นที่ในคาบสมุทรเหลียวตง มณฑลซานตงตอนใต้ และสถานที่อื่นๆ มีลมระดับ 4 ถึง 5 (ดูรูปที่ 4)

รูปที่ 4 แผนที่พยากรณ์ปริมาณฝนแห่งชาติ (08.00 น. ของวันที่ 10 พฤศจิกายน - 08.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน) แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง [บรรณาธิการ: Liu Pai] สมครแทงบอลผานมอถอ|วจารณบอลไทยมาเลเซย|