w88 ดู บอล

.w88 ดู บอล 2.โรซคกรกนารคลาวานsiamsport 3.ทําเนียบแชมป์uefachampionsleague 4.แมนยูต่อเท่าไหร่

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกทําเนียบแชมป์

ในช่วงสองวันที่ผ่านมา ที่ Wuzhen Internet Light Expo Center พื้นที่จัดแสดงต่างๆ อยู่ระหว่างการก่อสร้างและจัดเตรียมอย่างเข้มข้น ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สถานที่จัดพิธีเปิดจึงยินดีต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลกให้มารวมตัวกันที่อู่เจิ้นอีกครั้ง

หลังจากพัฒนามาเป็นเวลา 10 ปี การเดินทางครั้งใหม่ก็เริ่มต้นขึ้นอย่างช้าๆ

ในปีนี้ Light of the Internet Expo จะใช้รูปแบบของ "ฉากจริงออฟไลน์ + นิทรรศการคลาวด์ออนไลน์" และดึงดูดบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังในประเทศและต่างประเทศ เช่น Huawei, Alibaba และ Tencent เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมนิทรรศการ หลังจากดำเนินกิจการมานานร่วม 10 ปี งานแสดงสินค้าในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างแพลตฟอร์มการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ และได้รวบรวมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่จากหลายบริษัทที่จะเปิดตัวที่ไซต์งาน บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีท้องถิ่นในเจ้อเจียงแห่งนี้จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในการจัดการการจราจรในเมือง เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยการจราจรบนถนนในเมืองผ่านการประยุกต์ใช้ 5G ปัญญาประดิษฐ์ และเทคโนโลยีอื่นๆ

Wang Hai ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดของ Jiaxing Digital City Laboratory Co., Ltd.:เราหวังว่าจะได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่พัฒนาขึ้นในอุตสาหกรรมของเราในนิทรรศการนี้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์ใหม่ๆ มาเรียนรู้ร่วมกันและแสวงหาการพัฒนาร่วมกัน

เป็นที่เข้าใจกันว่างาน Expo "Light of the Internet" จะจัดขึ้นที่เมือง Wuzhen ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 10 พฤศจิกายน

 (นักข่าว China Blue News Liu Ti, สถานี Tongxiang, สถานี Jiaxing) [บรรณาธิการ: Chen Haifeng]

Copyright © 2012-2023โปรถ่ายทอดบอลวันนี้ All Rights Reserved.
คะเเนนบอล ตารางวอลเลย์บอลหญิง วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก ผลบอลโลกล่าสุด2022วันนี้ sitemap