home7mบอลออนไลนดู บอล bein sport 1

ดู บอล bein sport 1

วอลเลยบอลไทยเดนมารค2019ยอนหลง2023-11-06 23:21:30

.ดู บอล bein sport 1 2.ตารางบอลยูโร2021ถ่ายทอด 3.channel7hdlivestream 4.ช่อง36ออนไลน์


คำบรรยายภาพ: พิธีเปิดงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ภาพโดย Chen Mengze นักข่าว Xinmin Evening News (คนเดียวกันด้านล่าง)

บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและมีบุคคลสำคัญมารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วม "การนัดหมายแบบตะวันออก" เช้าวันนี้ พิธีเปิดงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 และ Hongqiao International Economic Forum จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) เรารวมตัวกันอีกครั้งที่ริมฝั่งแม่น้ำ Huangpu และคอร์ดของการเปิดกว้างและความร่วมมือเล่น ตามที่สัญญาไว้

ในฐานะ CIIE แรกที่จะกลับมาดำเนินการแบบออฟไลน์อีกครั้งหลังการแพร่ระบาด พิธีเปิดของ CIIE นี้ได้ต้อนรับแขกและเพื่อนฝูงจากทั่วทุกมุมโลก และห้องโถงสีทองก็เต็มไปด้วยผู้คน การแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่ โปรไฟล์สูง และเจาะลึก แขกกว่าพันคนมาถึงพิธีเปิดก่อนเวลาเพื่อพบเพื่อนเก่า พบเพื่อนใหม่ และเข้าร่วมงานใหญ่ด้วยกันใน "Four-Leaf Clover"

"ทีมผู้บริหาร" รวมตัวกันที่ CIIE

ก่อน 8 โมงเช้าของวันนี้ แขกชาวจีนและชาวต่างชาติที่เข้าร่วมพิธีเปิดก็มาถึงกันแล้ว . เมื่อเดินเข้าไปในสถานที่ ความรู้สึกแรกของหลายๆ คนคือ “ปีนี้แขกเยอะมาก” ที่นั่งแถวนั้นแน่นจนสุดขอบ โดยไม่มี "ระยะห่าง 1 เมตร" จากช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มีเพียงเพื่อนบ้าน "อยู่ใกล้แค่เอื้อม"

ไม่ต้องรีบร้อน แขกหลายคนหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาโทรหาเพื่อน ๆ เพื่อถ่ายรูปโดยมีฉากพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่และมีผนัง LOGO ของ CIIE เป็นพื้นหลัง รอยยิ้มปรากฏบนทุกคน ใบหน้า. . เมื่อมองไปรอบๆ เราจะเห็นว่าความเข้มข้นของชาวต่างชาติในพิธีเปิดปีนี้มีสูงเป็นพิเศษ มีผู้บริหารระดับโลกที่บินจากตลาดต่างประเทศมาเข้าร่วมนิทรรศการเป็นพิเศษ เพิ่งมาถึงเซี่ยงไฮ้เมื่อวานนี้ และเข้าสู่ "เวลางานเอ็กซ์โป" วันนี้ มีผู้บริหารต่างชาติประจำตลาดจีนที่กลายมาเป็น “มือจีน” มานานแล้ว รับสัมภาษณ์นักข่าวด้วยภาษาจีนคล่อง แน่นอนว่ายังมีตัวแทนจากสถานทูต สถานกงสุลต่างๆ หอการค้าต่างประเทศ และฝ่ายอื่นๆ อีกด้วย

"นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ได้เข้าร่วมในพิธีเปิด CIIE แต่ Lesaffre ได้เข้าร่วม CIIE มาเป็นเวลาหกปีติดต่อกันแล้ว" Bliss Audran Rich (Brice-Audren Rich) ซีอีโอของ Lesaffre Global มาร่วมงานนี้ด้วย ทางจากฝรั่งเศสและถึงกับเปลี่ยนแผนการเดินทางเดิมเพื่อเข้าร่วม CIIE ไม่เพียงแต่เขาเท่านั้น ในปีนี้ ผู้บริหารระดับโลกของ Lesaffre ก็มาเป็นกลุ่ม Pu Jianfei รองซีอีโอระดับโลก Colleen Lesaffre ผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร การฝึกอบรม และการต่างประเทศทั่วโลกก็อยู่ที่นี่ด้วย และแน่นอนว่า Yang Hong ประธานของ Lesaffre China ก็อยู่ที่นี่ด้วย

เหตุใด “กลุ่มผู้บริหาร” จึงมารวมตัวกันที่ CIIE บลิส อัลเดอราน ไรช์ กล่าวว่า เนื่องจากตลาดจีนมีความสำคัญมาก "Lesaffre Group มีบริษัทในเครือด้านการผลิต 6 แห่งในจีน ซึ่งส่วนใหญ่จัดหายีสต์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับตลาดจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราวางแผนที่จะขยายการผลิตในจีนและเพิ่มการลงทุนในจีนต่อไป และการเข้าร่วมใน CIIE จะทำให้เราสามารถไปได้ เพื่อให้เข้าใจตลาดจีนได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น"

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ได้มีส่วนร่วมในพิธีเปิด CIIE นอกจากนี้ นายมาโกโตะ ซาวาโนอิ ประธานระดับโลกของ Dole Fresh Group ก็ตั้งตารอที่จะได้แลกเปลี่ยนเชิงลึกกับชาวจีน พันธมิตร “ตลาดผู้บริโภคของจีนมีขนาดใหญ่มากและเราก็มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสในการพัฒนา” เขากล่าวว่าโดลมีฐานการผลิตเจ็ดแห่งในจีนแล้วและจะลงทุนและสร้างเพิ่มเติมในอนาคต ที่งาน CIIE ครั้งนี้ โดลไม่เพียงแต่นำทุเรียนและมะละกอพันธุ์ Golden Puya ของฟิลิปปินส์ที่เพิ่งนำเข้าไปยังประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังได้ลงนามในสัญญากับบริษัทวิจัยและพัฒนาวัสดุใหม่ของจีนบนเวที CIIE เพื่อรีไซเคิลผลไม้ที่มีตำหนิอีกด้วย - หนังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 "เสียงแห่งการเปิดกว้าง" เป็นแรงบันดาลใจ

เมื่อเสียงแห่งการเปิดกว้างดังก้องผ่าน "โคลเวอร์สี่แฉก" ที่ผสานเข้ากับวัฒนธรรมของจีน รูปแบบการพัฒนาใหม่กลายเป็นความทะเยอทะยานทั่วไป

"ชิเซโด้ซึ่งมีฐานอยู่บนประเทศจีนมานานกว่า 40 ปี ไม่เคยหวั่นไหวในความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นในการลงทุนในจีน กว่า 40 ปีที่แล้ว เรามาที่จีนเพื่อลงทุน แต่วันนี้ เราลงทุนในจีน อุเมสุ โทชิโนบุ ประธานและซีอีโอของชิเซโด้ ไชน่า กล่าว ความมุ่งมั่นของจีนในการสร้างเศรษฐกิจแบบเปิดได้เพิ่มความมั่นใจอย่างมากให้กับเศรษฐกิจโลก เศรษฐกิจขนาดใหญ่พิเศษของจีน ศักยภาพของตลาดผู้บริโภค และอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจชั้นนำ ทำให้บริษัทข้ามชาติหลายแห่ง รวมถึงชิเซโด้ ได้รับเงินปันผลจากการพัฒนาในระยะยาวและบรรลุการเติบโตที่ยั่งยืน

“ฉันได้เข้าร่วม CIIE มาหลายครั้ง และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่เพื่อนเก่าจะได้มารวมตัวกัน” ผาง ตัวเล่อ รองประธานบริหาร Heraeus Group กล่าวว่าการเข้าร่วม CIIE เป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการ จีน ด้วยการสนับสนุนการยกระดับอุตสาหกรรมและการพัฒนาคุณภาพสูง โอกาสของ CIIE ได้เปลี่ยน Heraeus จากผู้แสดงสินค้าเป็นนักลงทุน

ปัจจุบัน โครงการลงทุนหลัก 6 โครงการของ Heraeus กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นในเมืองเสิ่นหยาง เหลียวหนิง ถังซาน เหอเป่ย ฉางชู เจียงซู เขตอุตสาหกรรมเคมีเซี่ยงไฮ้ ผิงหู เจ้อเจียง และสถานที่อื่นๆ โดยเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ควอตซ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงสำหรับ เซมิคอนดักเตอร์ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์โลหะ วัสดุอิเล็กทรอนิกส์พิเศษสำหรับยานพาหนะไฟฟ้า สารเคมีอิเล็กทรอนิกส์ การรีไซเคิลโลหะมีค่า ฯลฯ

ดร. โบเวน ตง ประธานและซีอีโอของ Boehringer Ingelheim Greater China เปิดเผยข่าวดีก่อนพิธีเปิด และในวันนี้ บริษัทได้ส่งใบสมัครอย่างเป็นทางการไปยังศูนย์ประเมินยาของสำนักงานบริหารผลิตภัณฑ์การแพทย์แห่งชาติของจีน

(NMPA) (CDE) ได้ยื่นคำขอทางการตลาดเพื่อขอข้อบ่งชี้ใหม่เกี่ยวกับนวัตกรรมทางชีวภาพแบบกำหนดเป้าหมายของบริษัท Sanlizhuo (ชื่อสามัญ: pesolimab injection) สำหรับโรคผิวหนังที่พบไม่บ่อย สำหรับการป้องกันโรคสะเก็ดเงินแบบตุ่มหนองทั่วไป (Generalized Pustular Psoriasis, GPP) เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่ามีการยื่นคำขอทางการตลาดสำหรับข้อบ่งชี้ใหม่นี้เร็วกว่าในยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ส่งผลให้ Sanlizhuo กลายเป็นยาใหม่ระดับโลกตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาพร้อมกันทั่วโลก และเป็นรายแรกที่ส่งคำขอทางการตลาดในประเทศจีน แบบอย่างของอุตสาหกรรม นี่เป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนของผลกระทบที่ล้นหลามของ CIIE

"ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ฉันได้เข้าร่วมในพิธีเปิดของ CIIE รวมทั้งหมด 6 ครั้ง แม้ว่าธีมของ 'การเปิด' ที่ CIIE ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่สัญญาณของ 'การเปิด' ก็คือ แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ” Danone China, Xie Weibo ประธานประจำภูมิภาคเอเชียเหนือและโอเชียเนีย กล่าวว่า แม้จะมีความท้าทายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกประหลาดใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นว่าเศรษฐกิจของจีนมีความยืดหยุ่นอย่างมาก “เราเชื่อมั่นว่าภายใต้กรอบใหม่ รูปแบบการพัฒนาแบบเปิด เศรษฐกิจของจีนจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพสูงรอบใหม่ และการเปิดสู่โลกภายนอกไม่เพียงแต่ส่งผลเชิงบวกต่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจโลกและการพัฒนาการค้าเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสอย่างต่อเนื่องสำหรับต่างประเทศ - วิสาหกิจที่ลงทุนในจีน"

[บรรณาธิการ: Zhu Yanjing] ช่องพีพีทีวีถ่ายทอดสดบอลวันนี้|บอลโลก1998|
บอลโลก2019  ไฮไลท์บอลยูโร2021ล่าสุด
วอลเลยบอลสด2019 uclfinal2020venue
morn