แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดsmmtv
2023-11-06 23:21:31

.ผลบอลสดthscore 2.แชมป์ฟุตบอลโลก2022 3.ราคาบอลรอง 4.ผลคะแนนฟุตบอลโลก2022


China News Service, หนานหนิง, วันที่ 6 พฤศจิกายน หัวข้อ: เยาวชนไต้หวันในหนานหนิง กวางสีทำงานหนักและการจ่ายเงินปันผลตามนโยบายช่วยให้พวกเขาตระหนักถึง "ความฝันในการปักหลัก"

ผู้เขียน Lin Haolun Junzhi

"ในหนานหนิง กวางสี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันมีช่องว่างสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพและพัฒนาได้ค่อนข้างราบรื่น ไม่เพียงแต่ฉันมีรายได้ที่มั่นคง แต่ฉันยังใช้นโยบายกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเพื่อซื้อบ้านด้วย มากกว่า 140 ตารางเมตร ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่กับภรรยาและลูก ๆ และฉันรู้สึกมีความสุขมาก Shabu Lubi อาจารย์ชาวไต้หวันจาก Nanning Normal University ในกวางสี กล่าวกับผู้สื่อข่าว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทีมสัมภาษณ์สำหรับ Cross-Strait Media Grand Tour ประจำปี 2023 ไปยังกวางสี สัมภาษณ์ตัวแทนของเพื่อนร่วมชาติไต้หวันเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินนโยบายและมาตรการเพื่อประโยชน์ของไต้หวันและผู้คนในกวางสี และความรู้สึกของไต้หวัน เพื่อนร่วมชาติ ชาบู หลู่ปี้ และเหลียง โจวฝู ครูชาวไต้หวันจากมหาวิทยาลัยครูหนานหนิง ถูกสัมภาษณ์โดยผู้สื่อข่าว

ชาบู รูบิ เคยทำงานเป็นโค้ชปั่นจักรยานในไต้หวัน หลังจากเลือกพัฒนาในแผ่นดินใหญ่ เขาก็เริ่มต้นบริษัทของตัวเองและเริ่มธุรกิจของตัวเอง จากนั้นจึงไปสอนที่ฝูเจี้ยน โดยมีการแนะนำของ เพื่อนและกำลังใจของภรรยาของเขาเขามาไปที่มหาวิทยาลัย Nanning Normal เพื่อพัฒนา ปัจจุบันเขาทำงานเป็นผู้อำนวยการแผนกการสอนและวิจัยการกีฬาสาธารณะของโรงเรียนพลศึกษาและสุขภาพของมหาวิทยาลัยครูหนานหนิง ในปี 2023 เขาตระหนักถึงความฝันที่จะได้กลับมาพบกับภรรยาและลูกๆ ในเมืองหนานหนิงอีกครั้ง และได้รับรางวัล "ครอบครัวที่สวยที่สุดในประเทศ"

มีตอนหนึ่งใน "ความฝันที่จะปักหลัก" ของ Shabu Ruby ในเมืองหนานหนิง หลังจากทราบนโยบายของไต้หวันที่ว่าครูสามารถใช้เงินกู้กองทุนสำรองเลี้ยงชีพเพื่อซื้อบ้านในหนานหนิงได้ เขาก็ตัดสินใจซื้อบ้านที่นั่น อย่างไรก็ตาม ในการสมัครขอสินเชื่อกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเนื่องจากมีสัญลักษณ์พิเศษอยู่ในชื่อของเขา ระบบการดำเนินธุรกิจของศูนย์บริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพการเคหะเขตกว่างซีจึงไม่มีการตั้งค่านี้ในขณะนั้น ทางศูนย์ได้พยายามทุกวิถีทางในการจัดตั้งแผนกเทคนิคเพื่ออัพเกรดระบบ และปัญหาก็ได้รับการแก้ไขหลังจากนั้นไม่นาน

"แม้ว่าจะมี 'จุด' อยู่เพียงจุดเดียวที่อยู่ตรงกลางชื่อของฉันมากกว่าคนทั่วไป แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ศูนย์จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่อยู่อาศัยเขตกวางสีจะแก้ปัญหา 'จุด' นี้ พวกเขาคือ ยินดีช่วยเหลือเป็นการส่วนตัว การอัพเกรดระบบไม่ใช่เรื่องง่าย” Shabe Ruby กล่าว

Shabe Ruby กล่าวว่าในแง่ของการประเมินตำแหน่งทางวิชาชีพและด้านอื่น ๆ เขามีความสุขอย่างเต็มที่กับการปฏิบัติเช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงานบนแผ่นดินใหญ่ เขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นรองศาสตราจารย์จากโรงเรียน

ปัน ยี่ถิง ภรรยาของ Shabe Ruby ได้เปิดโรงยิมใกล้ชุมชนที่อยู่อาศัยของเธอแล้ว เธอกล่าวว่าหลังจากการวิจัยตลาดเธอพบว่ามีสถาบันออกกำลังกายในท้องถิ่นจำนวนไม่มากที่เชี่ยวชาญด้านการฝึกความแข็งแกร่งและมีโอกาสทางธุรกิจที่ดีสำหรับธุรกิจฟิตเนสเพื่อความแข็งแกร่งเธอหวังว่าความพยายามของเธอจะประสบความสำเร็จ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กวางสีได้สำรวจเส้นทางใหม่อย่างแข็งขันสำหรับการพัฒนาแบบบูรณาการของกวางสีและไต้หวัน และได้ขยายช่องทางและแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้มีความสามารถระดับสูงของไต้หวันมาทำงานในกวางสี ครูชาวไต้หวันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มาที่กวางสีเพื่อพัฒนาการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

อาจารย์ชาวไต้หวัน Liang Zhoufu มาที่ Nanning Normal University เพื่อสอนเร็วกว่า Shabu Ruby Liang Zhoufu สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมโยธา เขาสอนที่ School of Environmental and Life Sciences of Nanning Normal University ตั้งแต่ปี 2019 ด้วยความช่วยเหลือของโรงเรียน Liang Zhoufu ได้สมัครเข้าร่วม "แผนการรวบรวมผู้มีความสามารถพิเศษในฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน" ของแผนกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกวางสี และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการก่อสร้างโครงการ "Sponge City" ของหนานหนิง

"แผ่นดินใหญ่มีพื้นที่กว้างขวางที่ผู้มีความสามารถสามารถแสดงคุณค่าของตนเองได้อย่างเต็มที่ ในฐานะครู ฉันซาบซึ้งในความสุขที่ได้รับการต้องการและได้รับความเคารพ" เหลียง โจวฟู่ กล่าว

Liang Zhoufu ได้รับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์จำนวนมากในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา เขาเชื่อว่าการสนับสนุนด้านนโยบายเป็นการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับเขาในการบรรลุความฝันด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในจีนแผ่นดินใหญ่

Liang Zhoufu ยังพาแม่ของเขาจากไต้หวันมายังแผ่นดินใหญ่ และใช้นโยบายการจ่ายเงินปันผลเพื่อช่วยเธอซื้อประกันสังคมในท้องถิ่น เขาบอกว่าแม่ของเขาอาศัยอยู่ที่ไต้หวันมาเกือบตลอดชีวิตและไม่คุ้นเคยกับแผ่นดินใหญ่ แต่เมื่อมาที่นี่ เธอรู้สึกว่าสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมใกล้เคียงกับที่ไต้หวัน ชาวบ้านมีความเป็นมิตรและกระตือรือร้นมาก ซึ่ง ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและสบายใจมาก

"การใช้ชีวิตในหนานหนิงสะดวกมาก ฉันสั่งอาหารทางโทรศัพท์มือถือ พนักงานขายจะไปส่งผักและเนื้อสัตว์สดถึงหน้าประตูบ้าน แม่ของฉันก็เปิดประตูแล้วหยิบขึ้นมาได้เลย" เหลียงโจวฟู่บอกว่าเขาวางแผนที่จะไปรับภรรยาในเวลาที่เหมาะสม ลูกชายของฉันมาที่หนานหนิงเพื่อทำงานและเรียนหนังสือเพื่อให้ทั้งครอบครัวได้กลับมารวมตัวกันโดยเร็วที่สุด

เหลียงโจวฟู่กล่าวว่าอาชีพของเขาในแผ่นดินใหญ่พัฒนาไปอย่างราบรื่นและเขาได้ตระหนักถึง "ความฝันในการปักหลัก" ของเขาแล้ว เขาสนับสนุนให้เยาวชนไต้หวันมีความกล้าที่จะเดินทางมายังแผ่นดินใหญ่เพื่อเริ่มต้นธุรกิจและค้นหา มีงานทำและเพลิดเพลินไปกับเงินปันผลที่มาจากความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของแผ่นดินใหญ่ (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ถ่ายทอดฟุตบอลโลก|บอลถ่ายทอดวันนี้ช่อง36|

ดูบอลโลกสดวันนี้ฟรี

ไฟร์บวร์กพบดอร์ทมุนด์

บอลโลกแข่งวันไหน

ผลบอลโลกล่าสุด2022

ผลบอลสดthscore

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ