ตาราง บอล ฟรี ลีก 2020

.ตาราง บอล ฟรี ลีก 2020 2.ลงดบอลสดแอสตน 3.ชองตารางบอลโลกฟรทว 4.ช่องไหนถ่ายทอดสดบอล


คำถาม: กระทรวงกลาโหมของแคนาดาออกแถลงการณ์ว่าเฮลิคอปเตอร์ทหารของแคนาดาถูก "สกัดกั้น" โดยเครื่องบินรบ J-11 ของจีนในทะเลจีนใต้เมื่อเร็วๆ นี้ รัฐมนตรีกลาโหมแคนาดากล่าวว่า "การสกัดกั้น" เครื่องบินรบของจีนนั้น "ไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง" คนจีนมีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้?

คำตอบ: เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรือรบแคนาดา "ออตตาวา" ได้สร้างเฮลิคอปเตอร์บนเรือบรรทุกเครื่องบินสองประเภทโดยไม่ทราบเจตนาเข้าใกล้น่านฟ้า Xisha ของจีน ในช่วงเวลานี้ กองทัพปลดแอกประชาชนจีนได้จัดกองกำลังทางเรือและทางอากาศเพื่อดำเนินการพิสูจน์ตัวตนและตรวจสอบตามกฎหมายและออกคำเตือนหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม เฮลิคอปเตอร์ของแคนาดาไม่เพียงแต่ปฏิเสธที่จะตอบโต้เท่านั้น แต่ยังดำเนินการเชิงยั่วยุ เช่น การบินอีกด้วย ที่ระดับความสูงต่ำมาก หลังจากนั้น สื่อมวลชนต่างพากันฮือฮาเหตุการณ์ดังกล่าวและกล่าวหาและป้ายสีจีน ความเคลื่อนไหวของแคนาดาละเมิดกฎหมายภายในของจีนและกฎหมายระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้อง เป็นอันตรายต่ออธิปไตยและความมั่นคงของจีน และเป็นการกระทำที่มุ่งร้ายและยั่วยุโดยมีเจตนาแอบแฝง

การตอบสนองและการดำเนินการจัดการที่เกี่ยวข้องของจีนนั้นเป็นมืออาชีพและเป็นมาตรฐาน เราขอเรียกร้องให้ฝ่ายแคนาดาอย่าเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริง หยุดพูดเกินจริงและสร้างสถานการณ์เกินจริง และจำกัดการดำเนินการของกองกำลังทางทะเลและทางอากาศแนวหน้าอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางทะเลและทางอากาศ กองทัพจีนยังคงเฝ้าระวังระดับสูงตลอดเวลา ปกป้องอธิปไตยของชาติ ความมั่นคง สิทธิทางทะเลและผลประโยชน์อย่างเด็ดเดี่ยว และรักษาสันติภาพและเสถียรภาพในทะเลจีนใต้อย่างเด็ดเดี่ยว (บัญชีสาธารณะ WeChat ของกระทรวงกลาโหม)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] โปรแกรมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก|บอลไทยจนวนนชองไหน|