ตารางแข งข นวอลเลย บอล ชาย โลก

2023-11-06 17:10:10

.ตารางแข งข นวอลเลย บอล ชาย โลก 2.pantipบอลไทยเกาหล 3.ผลฟุตบอลชายซีเกมส์2022 4.pptvถ่ายทอดสดบอลวันนี้ลิเวอร์พูล


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 4 พฤศจิกายน ในวันที่ 3 พฤศจิกายน การปรึกษาหารือระหว่างจีน-สหรัฐฯ รอบแรกเกี่ยวกับกิจการทางทะเลจัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง Hong Liang อธิบดีกรมกิจการพรมแดนและการเดินเรือ กระทรวงการต่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นประธานการประชุมร่วมกับ Michael Lan ผู้ช่วยผู้ช่วยเลขาธิการสำนักเอเชียตะวันออก และผู้ประสานงานกิจการจีนของสหรัฐฯ กระทรวงการต่างประเทศ โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินเรือและกระทรวงกลาโหมของทั้งสองประเทศเข้าร่วมด้วย

ทั้งสองฝ่ายมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา เจาะลึก และสร้างสรรค์ในประเด็นต่างๆ เช่น สถานการณ์ทางทะเล ความมั่นคงทางทะเล เศรษฐกิจทางทะเล และสิ่งแวดล้อม ทั้งสองฝ่ายเน้นย้ำว่าพวกเขาควรเสริมสร้างการเจรจาและการสื่อสาร จัดการสถานการณ์ทางทะเล หลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและการตัดสินที่ผิด และสำรวจความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน

จีนอธิบายจุดยืนนโยบายของตนในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเดินเรือ แสดงความกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มกำลังทหารในภูมิภาคของสหรัฐฯ การลาดตระเวนอย่างใกล้ชิดต่อจีนบ่อยครั้ง และการยุยงและสนับสนุนการละเมิดและการยั่วยุของประเทศต่างๆ เกี่ยวข้องกับทะเลจีนใต้ และเรียกร้องให้สหรัฐฯ เราต้องเคารพอธิปไตยในดินแดน สิทธิและผลประโยชน์ทางทะเลของจีนอย่างจริงจัง หยุดการแทรกแซงข้อพิพาททางทะเลระหว่างประเทศในภูมิภาค และมีบทบาทที่สร้างสรรค์ในสันติภาพและเสถียรภาพของภูมิภาค (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] โปรแกรมบาสเกตบอลnba|108liveผลบอล|